ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ

ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ

          ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ ถือเป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของนครนายก และจัดให้มันเป็น แลนมาร์ค ใหม่ล่าสุดของจังหวัดด้วย โดยตลาดแห่งนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2017 สไตล์การตกแต่งสถานที่ก็เป็นแบบย้อนยุค มีความเรียบง่าย แบ่งโซนไว้หลากหลาย ราคาสินค้าก็ไม่แพงมาก แถมยังมีหลายหลายประเภท ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิค เสื้อผ้าวินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าสุดชิค สินค้า Handmade และอาหารอร่อยๆ รวมถึงร้านนั่ง HangOut ขิลล์ เท่ห์ๆ บรรยากาศเก๋ๆ ของโกดังเก่า

ที่นี่แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนของตลาดนัดกับโซนพลาซ่า

          โซนตลาดนัด ที่มีทั้งเสื้อผ้าและของกิน ที่เด็ดสุดในโซนนี้คงไม่พ้น ร้านขนมจีนแม่มาลา ถือเป็นร้านแนะนำเลยก็ว่าได้

          โซนพลาซ่า จะอยู่ด้านในสุดของตลาด มีสินค้าหลากหลาย แต่จะน้อยกว่าโซนตลาดนัด ในโซนนี้ยังแบ่งเป็นแบบล็อกให้เช่าในอาคารและแบบกางเต้นท์ด้านนอก สินค้าที่ขายก็มีพวกเสื้อผ้าวัยรุ่น มือ1 มือสอง กิ๊ฟช้อป เครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม ปิดท้ายด้วยโซนของอาหาร Food Truck ที่ตั้งเรียงรายต่อกันอยู่ริมด้านนอก ที่ขอบอกว่าแต่ละร้านมีแต่ของน่ากินทั้งนั้น

          สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไว้ไปเดินเที่ยวในช่วงปีใหม่ หรือวันหยุดลาพักร้อนเบา ๆ กับคนพิเศษและคนในครอบครัว ที่นี่มีทุกอย่างจริงๆ

การเดินทางไปตลาดเท่งเถิดเทิง

รถส่วนตัว : วิ่งเส้นทางหลวงหมายเลข 3049 ขับตรงไปจะเจอ KhonYok Sheep Farm (ฟาร์มแกะนครนายก) ใกล้กับตลาดเท่งเถิดเทิง

รถโดยสาร :  จุดให้บริการรถตู้ ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต รถตู้สาย 58-967 กรุงเทพฯ-นครนายก-เขื่อนขุนด่าน (บ.คำสัตย์ทรานสปอร์ต จก.-ศิษย์หลวพ่อโสธร) มีรถออกทุก 20 นาที

ความเห็นของผู้ชม